LỰA CHỌN ĐƯỢC TÍN NHIỆM – Với Gotogate

Mục tiêu của chúng tôi là luôn là lựa chọn số một của bạn khi mua vé máy bay. Sự tín nhiệm của bạn là rất quan trọng đối với chúng tôi, và chúng tôi muốn bạn có trải nghiệm tích cực với các dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi là một trong những tập đoàn thương mại điện tử hàng đầu Châu Âu trong lĩnh vực du lịch trực tuyến, do đó điều quan trọng là chúng tôi phải cung cấp cho bạn vé máy bay rẻ nhất có thể.

Do đó, bộ sưu tập dịch vụ của chúng tôi là một trong những bộ lớn nhất trên thị trường. Chúng tôi ưu tiên sự an toàn của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi luôn mã hóa mọi giao dịch mua hàng.

Đây chỉ là một số lý do nên tín nhiệm chúng tôi và mua chuyến đi của bạn với chúng tôi. Chúng tôi mong rằng chúng sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

ĐẶT TRƯỚC MỘT CÁCH AN TOÀN

Một trong các hãng lớn nhất Châu Âu

Gotogate là một thành viên của Etraveli Group AB  một trong các tập đoàn thương mại điện tử hàng đầu Châu Âu về du lịch trực tuyến với nhiều loại vé máy bay, phòng khách sạn khác nhau và các dịch vụ khác liên quan đến lữ hành. Công ty hoạt động ở 46 quốc gia.

Được IATA cho phép

Chúng tôi đã được IATA cho phép và nhân viên của chúng tôi vừa được IATA chứng nhận vừa có kiến thức hàng đầu về ngành du lịch.

12 triệu khách hàng mỗi năm

Chúng tôi có trên 12 triệu khách hàng mỗi năm, giúp chúng tôi trở thành nhà cung cấp dịch vụ lữ hành đáng tin và có kinh nghiệm nhất. 


Iatas logotype2,4 triệu khách hàng

LỰA CHỌN ĐA DẠNG

Trên 650 hãng hàng không

Chúng tôi cung cấp cho bạn một bộ sưu tập dịch vụ lớn, giúp bạn dễ tìm chuyến bay rẻ nhất có thể cho điểm đến bạn chọn. Điều này có nghĩa là bạn có thể so sánh và đặt vé máy bay với chúng tôi từ trên 650 hãng hàng không khác nhau.

Trên 300.000 khách sạn

Chọn khách sạn phù hợp có thể mất thời gian lâu hơn một chút, vì có quá nhiều tiêu chí phải phù hợp. Để giúp bạn tìm khách sạn hoàn hảo dễ hơn, chúng tôi đã tập hợp trên 300.000 khách sạn trên toàn thế giới. 

Với chúng tôi - đổi vé thành Vé linh hoạt

Một sự thay đổi kế hoạch có thể xuất hiện bất ngờ, và trong các trường hợp này bạn thực sự cần vé máy bay linh hoạt. Chúng tôi mang lại cho bạn cơ hội đảm bảo vé máy bay của mình có khả năng linh hoạt. Đây là một trong các lựa chọn được khách hàng của chúng tôi ưa thích.
Đọc thêm ở đây >>>

Biểu tượng 650 hãng hàng không Biểu tượng 300.000 khách sạn biểu tượng đặt lại

THANH TOÁN BẢO MẬT

Tiêu chuẩn mã hóa cao nhất để đảm bảo sự an toàn của bạn

Bạn có thể mua sắm an toàn với chúng tôi, vì chúng tôi sử dụng tiêu chuẩn mã hóa cao nhất có thể để đảm bảo xử lý dữ liệu và thanh toán an toàn sao cho không có tình trạng truy cập trái phép đến chi tiết cá nhân của bạn. Chúng tôi cho rằng điều quan trọng là bạn cảm thấy an toàn khi thanh toán chi phí chuyến đi của mình.

 

Norton SSL logotyp
Header
Subject
Body
Footer