• ĐẶT TRƯỚC MỘT CÁCH AN TOÀN
  • LỰA CHỌN ĐA DẠNG
  • THANH TOÁN BẢO MẬT
Đọc Thêm »

Chào mừng bạn đến với Gotogate - Các chuyến bay giá rẻ trên toàn thế giới


Mục đích của chúng tôi là nhằm mang đến quý khách hàng những chuyến bay với mức giá rẻ nhất có thể bằng cách so sánh giá vé máy bay của 650 hãng hàng không đối tác của chúng tôi. Với Gotogate quý vị có thể tìm kiếm, đặt trước và thanh toán tiền vé máy bay và các chuyến đi đến khắp nơi trên thế giới một cách dễ dàng và an toàn. Và chúng tôi có 300.000 khách sạn và nhà nghỉ cho thuê để quý vị lựa chọn, cũng như cho thuê xe với đủ loại model và mức giá.

Chúng tôi sử dụng 70 chiếc Boeing 737 mỗi ngày
Gotogate là thành viên của Gotogate International AB thuộc sở hữu của Etraveli Group AB , một trong năm đại lý du lịch trực tiếp hàng không lớn nhất tại Châu Âu. Công ty hoạt động ở 46 quốc gia. Với 12 triệu khách hàng và 2 triệu kỳ nghỉ được bán ra vào năm 2015, Etraveli sử dụng 70 chiếc Boeing 737 mỗi ngày. Tập đoàn có nhiều kinh nghiệm trong ngành và đã điều hành hoạt động đại lý du lịch từ năm 1989 như một trong các công ty du lịch thương mại điện tử đầu tiên tại Scandinavia.

Lựa chọn được tín nhiệm
Bạn có thể mua sắm an toàn với chúng tôi, vì chúng tôi sử dụng tiêu chuẩn mã hóa cao nhất có thể để đảm bảo xử lý dữ liệu và thanh toán an toàn sao cho không có tình trạng truy cập trái phép đến chi tiết cá nhân của bạn.

Doanh thu ròng của Etraveli trong năm năm vừa qua đã tăng từ 3 tỉ SEK lên 12,3 tỉ mỗi năm, tương đương tăng trưởng trung bình hàng năm là 23 phần trăm.

Nhân viên của chúng tôi có chứng nhận của IATA và có chuyên môn xuất sắc trong ngành du lịch.

Hãy LỰA CHỌN ĐƯỢC TÍN NHIỆM và đặt với Gotogate - đọc thêm ở đây.

Tất cả tài liệu marketing trên trang này được quản lý bởi Gotogate International AB.

Đặt chuyến đi tiếp theo của bạn với chúng tôi!

 

Header
Subject
Body
Footer