Chúng tôi khuyến nghị bạn nên luôn mang theo hộ chiếu khi đi du lịch! Tùy thuộc vào nơi bạn đến, bạn có thể bị từ chối lên máy bay nếu bạn không có các giấy tờ đi lại hợp lệ, ví dụ hộ chiếu, visa và visa quá cảnh. Các giấy tờ đi lại của bạn phải đạt yêu cầu của cả các quốc gia đến và hãng hàng không.

Nếu bạn cần visa và/hoặc cần chủng ngừa, bạn có trách nhiệm phải hoàn tất các yêu cầu đó.

Hộ chiếu và visa

Đảm bảo rằng bạn có hộ chiếu hợp lệ tại thời điểm bạn đặt vé. Nếu bạn cần visa cho điểm đến cuối cùng và, nếu cần thiết, visa cho các điểm chuyển tiếp/chuyển sân bay, bạn cũng có trách nhiệm phải hoàn tất các yêu cầu đó. Bạn sẽ chịu trách nhiệm chi trả bất kì chi phí nào mà có thể phát sinh nếu bạn không mang theo các giấy tờ hợp lệ.

Bạn phải có giấy phép nhập cảnh được phê duyệt (ESTA) và hộ chiếu đọc bằng máy cho mọi chuyến đi đến và qua Hoa Kỳ.

Đối với mọi chuyến đi đến/rời khỏi Canada, tất cả những cá nhân không có visa phải làm đơn xin eTA (Giấy Phép Lữ Hành Điện Tử).

Có những yêu cầu đặc biệt về việc phải đặt vé khứ hồi khi đi du lịch đến một số quốc gia. Bạn có trách nhiệm kiểm tra điều này với đại sứ quán liên quan thuộc quốc gia và hãng hàng không liên quan.

Chủng ngừa

Bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng bạn đã chủng ngừa đầy đủ và đã thực hiện mọi thủ tục bắt buộc khác cho chuyến đi tới quốc gia mà các du khách đang có dự định ghé thăm. Bạn phải trả bất kì chi phí nào liên quan đến việc này.