Liên hệ chúng tôi

Xin Chào! Chúng tôi có thể giúp quý vị bằng cách nào?

Trang này đã có các câu trả lời cho tất cả các câu hỏi thường gặp (FAQ) của chúng tôi. Quý vị muốn liên lạc với chúng tôi qua email? Chọn đầu đề và sau đó nhấp vào 'Viết cho bộ phận dịch vụ khách hàng'. Sau đó điền vào mẫu thư của chúng tôi, và chúng tôi sẽ liên lạc lại cho quý vị ngay khi có thể.

Quý vị có thể tìm thấy số điện thoại và giờ mở cửa của chúng tôi ở dưới cùng của trang.

Trên Hoạt Động Đặt Vé của Tôi quý vị có thể: 

Warning! People claiming to work at Etraveli Group have been calling our customers asking them to share their bank and credit card details under the pretext that they need these details to refund the customer.
We would NEVER call you to ask for your card or banking details. If you receive such a call, please report it to your local police or call our customer support for any questions.
Thank you.

Chúng tôi hiện đang nhận được số lượng cuộc gọi điện thoại và email nhiều chưa từng có. Nếu quý vị đang có một yêu cầu dịch vụ khách hàng, chúng tôi kính yêu cầu quý vị không gọi điện thoại hoặc email vì đó sẽ chỉ làm cho hàng đợi của chúng tôi lâu hơn. Chúng tôi đang xử lý tất cả các trường hợp theo thứ tự mà chúng tôi nhận được và chúng tôi sẽ thông báo cho quý vị ngay khi có cập nhật về trường hợp của quý vị. Chúng tôi xin lỗi về tình huống này và chúng tôi đang cố gắng nhất có thể để xử lý tất cả các trường hợp một cách nhanh chóng nhất.

Do đó, chúng tôi khuyên quý vị nên xác minh trực tuyến xem hãng hàng không có cho phép hoàn lại tiền hoặc thay đổi hay không.
Để biết thêm thông tin về virus corona, vui lòng sử dụng liên kết này.
Cảm ơn quý vị đã thông cảm.

Header
Subject
Body
Footer